ABC WORLD

All Business Center

อาคารสำนักงานให้เช่าแบบมิกซ์ยูส ศูนย์รวมความทันสมัยของคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นอาคารสูง 5 ชั้น มีพื้นที่รวมกว่า 37,400 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านธุรกิจ บนถนนรามคำแหงครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บริหารงานโดยบริษัท ดิจิตอล เทค แพลนเน็ต จำกัด (มหาชน) หรือ DIGI ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยตั้งเป้าหมายการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างโอกาสในการขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้รับประโยชน์สูงสุด โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และการสร้างชุมชนโดยรอบให้มีความเจริญและความมั่นคงที่ยั่งยืน

Services

ABC WORLD เปิดให้บริการพื้นที่หลากหลายฟังก์ชั่นครอบคลุมทุกการใช้งาน โดยแบ่งเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้

Office Space

Office Space

สำนักงานสำหรับธุรกิจทุกขนาด ให้บริการพื้นที่เช่าตั้งแต่ขนาด 30 – 2,500 ตารางเมตร พร้อมสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

Function Room

Function Room

พื้นที่เอนกประสงค์เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการจัดประชุมสัมมนา นิทรรศการ หรือติวเตอร์ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีให้เลือกแตกต่างตามการใช้งาน อาทิ Theater พื้นที่ไล่ระดับแบบโรงภาพยนตร์ รองรับได้ 200-230 คน, Class Room Service ชั้นเรียนเอนกประสงค์ขนาดเล็ก รองรับได้ตั้งแต่ 50-150 คน และ Meeting Room ห้องประชุมหลากหลายขนาดตามความต้องการ

feature-copy

Good Food Space

พื้นที่ศูนย์อาหารจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน และนำกลับบ้าน
(Take home)

feature-copy

Advertising Space

พื้นที่ว่างสำหรับลงโฆษณาสะดุดทุกสายตา เหมาะสำหรับการประชาสัมพันธ์องค์กร ร้านค้า มีให้เลือกทั้งกล่องไฟ LED ขนาดใหญ่ในอาคารจอดรถพื้นที่ในและหน้าลิฟต์ รวมถึงบันไดเลื่อน

Co-Working Space

Co-Working Space

พื้นที่ทำงานเอนกประสงค์พร้อมรองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยขนาดห้องที่มีให้เลือก แตกต่างกันมีให้เลือกหลากหลายแพคเกจทั้ง Full time, Weekly, Day Pass และ Past time พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเช่น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องประชุม คอมพิวเตอร์และปริ้นเตอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

Convention Hall

Convention Hall

ห้องจัดงาน Event ขนาดใหญ่ กว้างขวาง รองรับทุกการใช้สอยอย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ งานสัมมนา งานแต่งงาน งานประชุม หรืองานเลี้ยงต่างๆ ด้วยพื้นที่กว่า 640 ตารางเมตร โถงใหญ่ปราศจากเสากั้นกลาง เพดานสูงกว่า 6 เมตร สามารถรับรองผู้ร่วมงานได้มากกว่า 1,000 คน ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสามารถจัดสรรได้ตามความต้องการ

Shopping Space

Shopping Space

ทำเลทองของร้านค้ารีเทลสำหรับเช่าขายสินค้า พร้อมให้บริการผู้ประกอบการทุกประเภท

Car Park

อาคารจอดรถ ที่สามารถรองรับได้มากกว่า 650 คัน ด้วยระบบการเข้าออกแบบคีย์การ์ด มีทางเชื่อมเข้าสู่ตัวตึกในทุกชั้น

Facilities

ABC WORLD เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ประกอบไปด้วย

อาคารจอดรถ

ที่สามารถรองรับได้มากกว่า 650 คัน ด้วยระบบการเข้าออกแบบคีย์การ์ด
มีทางเชื่อมเข้าสู่ตัวตึกในทุกชั้น

ลิฟต์

ประกอบด้วยลิฟต์โดยสารจำนวน 4 ตัว และลิฟต์ขนของ 1 ตัว

ด้านระบบปรับอากาศ

พื้นที่ศูนย์อาหารจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน และนำกลับบ้าน (Take home)

ระบบอินเตอร์เน็ต

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมประหยัดพลังงานด้วยระบบปรับอากาศ Magnetic bearing chiller

ด้านการรักษาความปลอดภัย

มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งมีการตรวจตราตามจุดต่างๆของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วทั้งอาคาร

บันไดเลื่อน

เชื่อมต่อทุกชั้น

ด้านความสะอาด

มีพนักงานรักษาความสะอาดพื้นที่ส่วนกลาง ห้องน้ำ และกำจัดขยะส่วนกลาง

News


Contact