OUR BUSINESS

บริษัทประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ Digital Technology, E-Commerce, E-Payment, Realestate และ Commercial

abcpoint

นวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ เพื่อการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงตัวเงินหรือ Point จากบัตรเครดิตเท่านั้น แต่สร้างความแตกต่างด้านการใช้จ่ายผ่านระบบการรวม Point ที่จะทำให้คุณมีสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครๆ โดยเป็นครั้งแรกกับการโอน Point สะสมจากบัตรเครดิตและบัตรสมาชิกต่างๆมารวมกันไว้ที่ abcpoint เพื่อที่จะทำให้ผู้ถือบัตรสนุกและมีอิสระมากกว่าไปกับการช็อปปิ้งสินค้าและบริการที่สุดพิเศษที่ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง

abc Shopping

นวัตกรรมของการช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงตัวเงิน แต่เหนือกว่าด้วยการรวม Point จากบัตรเครดิตเข้ามาซื้อสินค้าและบริการที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ สะดวก รวดเร็วมากขึ้น ด้วยการช้อปปิ้งบน abc shopping Application ทั้ง ios และ android สนุกและมีอิสระมากกว่าไปกับการช้อปปิ้งสินค้าและบริการที่สุดพิเศษที่ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง

ABC WORLD

อาคารสำนักงานให้เช่าแห่งใหม่ สูง 5 ชั้น ตั้งอยู่บนทำเลธุรกิจย่านรามคำแหง 30 เป็นอาคารแบบมิกซ์ยูส ที่มีร้านค้าภายในอาคาร พื้นที่ใช้สอยกว่า 37,400 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย มีอาคารจอดรถสูง 7 ชั้น จอดรถได้กว่า 650 คัน มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เปิดให้เช่าพื้นที่แล้ว

ABOVE SUKHUMVIT 39

โครงการ ABOVE SUKHUMVIT 39 เป็นคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง สไตล์ Modern Luxuary อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ให้บรรยากาศแบบธรรมชาติ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสะท้อนอัตลักษณ์แห่งวิถีการใช้ชีวิตของความเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง

WeChat Pay

เพิ่มโอกาสทางธุรกิจสำหรับร้านค้าของคุณ ในการรองรับนักท่องเที่ยวชาวจีนด้วยช่องทางรับชำระเงิน Wechat pay & Alipay ที่ให้บริการในรูปแบบ E-Wallet หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชาวจีนใช้ในการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ต้นทุนต่ำใช้งานง่าย ปลอดภัย ทราบผลชำระเงินทันที

ABC e-AUCTION

ศูนย์กลางแหล่งรวบรวมอสังหาริมทรัพย์ที่มากที่สุด โดยบริษัทได้ร่วมมือกับทั้งสถาบันการเงิน โบรกเกอร์ชั้นนำ และเจ้าของทรัพย์สินในการคัดเลือกทรัพย์ที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อนำมาจัดการประมูลอสังหาริมทรัพย์ผ่านระบบออนไลน์ ที่รวดเร็ว ปลอดภัย แม่นยำ และโปร่งใส ภายใต้ระบบ ABC e-Auction นำเสนอทรัพย์ภายใต้งานประมูลส่งตรงถึงมือนักธุรกิจ นักลงทุนชั้นนำ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการลงทุนให้มีมากยิ่งขึ้น

abc Payment

นวัตกรรมใหม่ของการชำระบิล และ ชำระค่าสาธารณูปโภคออนไลน์ด้วย Point สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ บนสมาร์ทโฟน ผ่าน application “abc Payment” (ดาวน์โหลดฟรี) เพียงแค่สแกนบาร์โค้ด (Barcode) หรือคิวอาร์ โค้ด (QR Code) บนใบแจ้งค่าบริการ ซึ่งเป็นบริการที่ตอบสนอง Life style ที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันอย่างครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น

DIGITAL TECH PLANET PUBLIC COMPANY LIMITED

เลขที่ 390 ซอยรามคำแหง 30 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 น. – 17.30 น.

 +662 732 9001-4| +662 732 9005

 www.assetbright.co.th

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์

+662 732 9001-4

ir@abcpoint.com