ข้อมูลบริษัท

ข้อมูลบริษัท

ข้อมูลทั่วไปของบริษัท

ชื่อ : บริษัท ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : เลขที่ 973 อาคารเพรสิเด้นท์ทาวเวอร์ ห้อง 7B, 7C, 7D, 7I ชั้น 7
ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์ : +662 656 0189-92
โทรสาร : +662 656 0189-92 ต่อ 123
ประเภทธุรกิจ:ดำเนินธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และธุรกิจเชิงพาณิชย์
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ : 0107537001587 (บมจ. 405)
เว็บไซต์ : www.digitaltechplanet.com

รายละเอียดเกี่ยวกับงาน

ทุนจดทะเบียนชำระแล้ว : 7,902,000,000 บาท
จำนวนหุ้นสามัญ :1,580,400,000 หุ้น
ราคาพาร์ : 0.50 บาท/หุ้น

ธุรกิจที่ผ่านมา

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

  • ห้องชุดในโครงการบ้านนวธารา ริเวอร์ไลฟ์ ตั้งอยู่ที่ ซ.ประเสริฐมนูกิจ 33 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ ลักษณะเป็นอาคารชุดพักอาศัย 8 ชั้น ออกแบบสไตล์ Thai-Modern ตกแต่งพร้อมอยู่ มีทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งปิดการขายแล้ว
  • โครงการบ้านสาทร เจ้าพระยา ตั้งอยู่ที่ซ.เจริญนคร 15 ถนนเจริญนคร แขวงคลอต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ ลักษณะเป็นโครงการอาคารสูง 37 ชั้น ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปัจจุบันปิดการขายเรียบร้อยแล้ว

ธุรกิจในปัจจุบัน

ธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

  • ดำเนินธุรกิจซื้อขายสินค้าในรูปแบบ E-Business ซึ่งมีการพัฒนาระบบเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน ที่กำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล ผ่านช่องทาง Online ทั้งนี้บริษัทมีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้าน E-Business จึงได้คิดค้นและพัฒนาระบบ ภายใต้ชื่อ “abcpoint” โดยสามารถใช้งานได้ผ่านเว็บไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่น ภายใน abcpoint ประกอบด้วย abc Shopping , abc Payment ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์และการชำระบิลค่าบริการสินค้าและสาธารณูปโภค ด้วยคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ABC e-Auction ยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการประมูลอสังหาริมทรัพย์ เพิ่มช่องทางให้กับนักธุรกิจ และนักลงทุน อีกด้วย
  • บริษัทเป็นผู้ให้บริการช่องทางรับชำระเงิน WeChat Pay ในรูปแบบ E-Wallet หรือ กระเป๋าเงินออนไลน์ สำหรับนักช้อปชาวจีน ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นแชทที่นิยมมากที่สุดในประเทศจีน โดยบริษัทได้เป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มช่องทางชำระเงินสำหรับร้านค้า และเพื่อรองรับการใช้จ่ายจากกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วในการชำระเงิน และลดภาระการแลกเงินเข้าประเทศ ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการระบบในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ธุรกิจเชิงพาณิชย์

  • โครงการ ABOVE SUKHUMVIT 39 เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสุขุมวิท ออกแบบตกแต่งสไตล์ Modern Luxury โดยเปิดขายโครงการไปเมื่อ 22 กันยายน 2559
  • โครงการ ABC WORLD อาคารสำนักงานให้เช่า แบบมิกซ์ยูส ผสมผสานระหว่าง พื้นที่ออฟฟิศ สำนักงานให้เช่า และร้านค้า ร้าอาหาร และธุรกิจบริการต่างๆ ภายในอาคารถูกแบ่งออกเป็น 5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 37,400 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องประชุม Convention Hall , พื้นที่จัดกิจกรรม และงานอีเว้นท์ ต่างๆ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถกว่า 650 คัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยทั่วทั้งอาคาร ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ที่มีทำเลศักยภาพสูงสุด ใกล้แหล่งชุมชน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า เหมาะสำหรับสำนักงานทุกขนาดหลากหลายธุรกิจ