ธุรกิจของเรา

ธุรกิจของเรา

e-Business

our-payment

abcpoint

นวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ โดยการนำคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆ ที่ร่วมรายการ มารวมกันไว้ที่ abcpoint ซึ่งพ้อยท์ที่ได้สามารถนำไปช้อปปิ้งสินค้า บริการ และชำระบิล ผ่านแอพพลิเคชั่น abc Payment และ abc Shopping ทั้งยังสามารถโอนพ้อยท์ให้สมาชิกท่านอื่นโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และพ้อยท์ไม่มีวันหมดอายุ

our-payment

abc Payment

นวัตกรรมใหม่ของการชำระบิลและค่าสาธารณูปโภค ผ่านระบบออนไลน์และโมบายแอพลิเคชั่น โดยใช้ abcpoint ชำระค่าบริการต่างๆที่รองรับในระบบ ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ให้กับผู้ใช้งาน โดยรองรับทั้ง ios และ android เพียงสแกน QR Code บนใบแจ้งค่าบริการ ก็สามารถชำระค่าบริการได้ทันที

our-commerce

abc Shopping

นวัตกรรมของการช้อปปิ้งออนไลน์ รูปแบบใหม่ ที่เหนือกว่า ด้วยการนำ abcpoint มาซื้อสินค้าและบริการ ผ่านทางเว็บไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักช้อปออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่อิสระมากกว่า ตรงใจลูกค้าอย่างแท้จริง

our-auction

WeChat Pay & Alipay

เพิ่มโอกาสทางธุรกิจสำหรับร้านค้าของคุณ ในการรองรับนักท่องเที่ยวชาวจีนด้วยช่องทางรับชำระเงิน WeChat Pay & Alipay ที่ให้บริการในรูปแบบ E-Wallet หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชาวจีนใช้ในการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ต้นทุนต่ำใช้งานง่าย ปลอดภัย ทราบผลชำระเงินทันที

 

Commercial

our-abcworld

ABC World

อาคารสำนักงานให้เช่าตั้งอยู่บนทำเลธุรกิจย่านรามคำแหง 30 เป็นอาคารแบบมิกซ์ยูสสูง 5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยกว่า 37,400 ตร.ม. ให้บริการพื้นที่ออฟฟิศ สำนักงานให้เช่า ร้านค้า ร้านอาหาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งอาคารจอดรถสูง 7 ชั้น จอดรถได้กว่า 650 คัน มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เปิดให้เช่าพื้นที่แล้ว